รับสมัครแล้ว True 5G Thailand Master ROV 2022

ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 1 ล้านบาท มีโอกาสได้เข้าไปฝึกฝนและเรียนรู้ทักษะด้านอีสปอร์ต กับสโมสรอีสปอร์ตระดับอาชีพ เงินรางวัลชนะเลิศ ประจำจังหวัดชลบุรี อันดับที่ 1 เงินรางวัล4,000บาท พร้อมถ้วยรางวัล สิทธิ์เป็นตัวแทนจังหวัดเข้าไปแข่งรอบต่อไประดับ ภูมิภาค อันดับที่ 2 เงินรางวัล3,000 บาท สิทธิ์เป็นตัวแทนจังหวัดเข้าไปแข่งรอบต่อไประดับ ภูมิภาค อันดับที่ 3 เงินราวัล 1,000บาท พร้อมของพรีเมี่ยม รูปแบบการแข่งขันรอบออฟไลน์ จำนวนทีม 32 ทีม แข่งขันแบบ Single Elimination ใช้การแข่งแบบ Best of 3 รอบชิงชนะเลิศใช้การแข่งขันแบบ Best of 5 นักเรียนที่สนใจ
สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ครูวิษณุ พรจริยธรรม ห้องคอมพิวเตอร์โรงเรียนชลราษฎรอำรุง